Tải game goPet

Tải game gopet online phiên bản mới nhất về chơi đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn so với các phiên bản game gopet 122, game gopet 133 trước đó. Hướng dẫn chơi game gopet miễn phí.

Link tải game gopet online miễn phí: 

 

Theo dõi thêm về game gopet online:

Chào năm mới 2016 Ban Quản Trị game Gopet chính thức gửi đến các game thủ phiên bản  Big update. Sau khá nhiều ngày mong đợi cuối cùng các chiến binh đã chính thức được trải nghiệm với phiên bản mới. Trong phiên bản mới ra mắt lần này có gì mới? Câu trả lời là: có nhiều cập nhật mới có tính đột phá mang lại cho người chơi trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều. Bởi nó có sự góp mặt của các chức năng mới. Và bây giờ là những cập nhật mới trong phiên bản Big Update trò chơi gopet  giành cho từng  hệ điều hành  như sau:

Tải game gopet cho Hệ điều hành Java:

gopet, game gopet
Ô chữ bí mật
 • Người chơi không cần về đấu trường xem Năng Lượng nữa bởi Năng Lượng được hiển thị ra ngoài màn hình chính của game rồi.
 • Chức năng Ngọc Rồng mới được ra mắt.
 • Và chức năng “Gói mGold và Gói Level” được ra mắt hỗ trợ game thủ.
 • Tránh trường hợp để người chơi hiểu lầm bằng cách thay đổi luồng xử lý khi dùng thẻ kỹ năng ngẫu nhiên.
 • Chức năng hộp thư: thư thầm kím tâm sự giữa người chơi với nhau và thư thông báo sự kiện, phần thưởng, tin về tính năng do Admin gửi cho người chơi.
 • Có chức năng kết bạn bao gồm: chặn bạn bè vào sổ đen (Khi đã vào sổ đen thì người đó không thể gửi tin nhắn cho mình được nữa) và thêm bạn.

Thông báo đến toàn bộ anh em đang dùng hệ điều hành Android và IOS thông tin cực hot như sau: 

Trong phiên  bản mới tiếp sau bản cập nhật mới lần này sẽ ra mắt vào thời gian gần nhất. Dự kiến trong phiên bản mới đó sẽ sửa lỗi tính năng đòi hỏi Map mới đang chưa thực hiện được.

Lưu ý: Các tài khoản đang dùng hai hệ điều hành Android và IOS sẽ bị văng game nếu đứng ở cùng Map với cùng 1 tài khoản bất kỳ mà đang sử dụng Skill mới nha. Các game thủ cần lưu ý kỹ. Kế thừa và cải tiến các tính năng của phiên bản game gopet trước – gần đây nhất là gopet 1.32 thì trong phiên bản lần này bổ sung thêm nhiều tính năng mới bản dành cho dòng máy sử dụng hệ điều hành Android:

 1. Có thêm Pet ảo ảnh của các Pet trùng sinh trong phiên bản lần này.
 2. Với Pet đặc biệt khi tiến hóa từ 2 Pet có mức cường hóa bằng 5 sẽ được học thêm các kỹ năng bí mật.
 3. Thêm iTem cần thiết nhất cho tính năng cường hóa Pet.
 4. Chính thức tăng lên Level 70 là level max của MOB.
 5. Bổ sung với tính năng khi tiến hóa lên cấp 3 được nhận set trang bị cấp 3
 6. Thêm các Map mới:
 • Map Vượt Ải Thiên đình dành cho tính năng Vượt Ải Thiên Đình. Khi tham gia là có cơ hội nhận giải cá nhân và giải bang hội.
 • Map farm quái thứ 1 có tên là CHỐT CHẶN CUỐI CÙNG – Map này là map biên
 • giới giao nhau giữa Thiên đình và thế lực tà ác. Tuy nhiên, dù có sự canh giữ của các Pet thần thú mà thiên đình vẫn bình yên nhưng để giữ vững mãi mãi thì người chơi phải tiến hành giết quái để bảo vệ Thiên đình. Sau khi đánh thắng Quái ở Map này có Level từ 38 tới Level 48 người chơi sẽ nhận được các mảnh trang bị cấp độ 3 (thấp hơn trang bị hỏa kì lân nhưng mạnh hơn các trang bị cấp độ 2).
 • Map farm quái thứ 2 có tên là NHỮNG CÂY CẦU. Người chơi khi đã bước chân vào đây thì có thể nói là vào ngõ cụt nếu Cầu Bị Chặn. Bởi đây là nơi chiến sự căng thẳng ma quái hoành hành và cháy nổ khắp nơi ( Quái ở đây có level từ 49 đến level 59) – Khi chiến thắng những quái này người chơi sẽ có thêm vũ khí mới và những mảnh cánh mới.
 • Map farm quái thứ 3 có tên VÙNG BIÊN GIỚI. Giúp người chơi thu thập được thêm mảnh Pet mới khi chiến thắng Quái tại map này có level 60 đến level 70.

Lưu ý: Trong các Map mới này Pet bị giới hạn Level, vì vậy để vào Pet bạn cần di chuyển Pet từ Map vùng đất phong ấn qua.

Game gopet online Còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Hãy tự mình khám phá và trải nghiệm bản Big Update của Nhà phát hành MeCorp ngay hôm nay nha. Game nhập vai nuôi thú chiến đấu Gopet là game có cốt truyện hấp dẫn ly kỳ cùng nhiều  tính năng hấp dẫn.
Trong phiên bản gopet 1.33 mới nhất ra mắt gần đây đã cập nhật rất nhiều tính năng hấp dẫn.

 

game gopet, tai gopet, tai game gopet
Game gopet  for mobile

Nhanh tay tai game gopet  về để trở thành nhà huấn luyện Pet tài ba có một không hai nhằm nâng cao tay nghề ngay hôm nay. Không chỉ có vậy mà bạn còn có cơ hội giao lưu kết bạn vui chơi thư giãn trong cộng đồng nuôi Pet này nữa nha. Trong phiên bản goPet 133 này giúp các game thủ dễ dàng làm nhiệm vụ và chơi game sảng khoái nhất.