kho tai game

tai game mien phi, download game, down game

Link tải Game phong vân truyền kỳ  Tuyệt đỉnh mobile miễn phí:
Tai phong van truyen ky.apk ( Android)
Tai PVTK .ipa (IOS)
Tai game phong van truyen ky.jar ( Java)
OR cú pháp: TG 566004 gửi 6086 (phí 500đ)

Một số game khác có thể bạn quan tâm: 

Game offline:

Xem thêm:

Phong vân truyền kỳ Phiên bản mới nhất kèm sự kiện level mới với phụ bản mới vô cùng độc đáo. Đến với thể loại game nhập vai PVTK kiếm hiệp đánh theo lượt mới xuất hiện kèm theo bản fixlag dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Java và Android giúp người chơi chơi tẹt ga mải thoái mà không sợ mất kết nối hay bị giật khi chơi game. Xem các phiên bản game phong vân truyền kỳ mới tại đây.

 

phong van truyen ky, game phong van truyen ky, tai phong van truyen ky
Phong vân truyền kỳ V19

Game phong van truyen ky phiên bản này được trau truốt đồ họa vượt trội sắc nét đa tính năng hứa hẹn sự trở lại bom tấn trong nắm cùng với các tính năng nổi trội: đấu trường, kết hôn thú vị, .v.v. Game chia hệ thống nhân vật theo hai hướng Đông – Tây. Người chơi chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc là Pháp sư. Người chơi được phép chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ. Nhiệm vụ và sự kiện trong game diễn ra thường xuyên liên tục cho bạn nhiều trải nghiệm đích thực khi chơi game.

Tại các phiên bản trước PVTK chưa hỗ trợ thay đổi mật mã ( password) cho tài khoản của bạn. Nhưng trong phiên bản Phong vân online mobile này bạn đã có thể thay đổi mật khẩu của mình: Ở giao diện game, chọn Tài Khoản| Sửa mật mã. Lưu ý: chỉ thực hiện được thao tác này khi bạn đã đăng nhập vào game. Đăng nhập bằng cách bạn điền thông tin use( tài khoản) và mật khẩu rồi ấn đồng ý để đăng nhập.

Nhiều game thủ chưa biết cách chơi game có thể xem các hướng dẫn chơi game phong vân tại đây nha.

Tải game PV truyền kỳ về cho dế yêu của bạn trải nghiệm luôn và ngay nào.

Chúc các chiến binh Phong van truyen ky tham gia game vui vẻ!