Tải Phong vân truyền kỳ

tai game phong van truyen ky mien phi, tai game phong van truyen ky online, game phong van truyen ky mobile, phong van truyen ki

Tải Game phong vân truyền kỳ online miễn phí – PVTK phiên bản mới nhất:

Link tải Game phong vân truyền kì online Tuyệt đỉnh mobile miễn phí:

  Tải game phong vân truyền kỳ cho android.apk ( Android)
  Tải PVTK .ipa (IOS)
 Tải phong vân truyền kỳ.jar ( Java)
 OR cú pháp: TG 566004 gửi 6086 (phí 500đ)

Phong Van Truyen Ky 3D– Một game nhập vai đỉnh cao thuộc thể loại turnbase. Game có hương vị của Fantasy kết hợp chia hệ thống nhân vật theo hai hướng Đông – Tây sẽ đẩy tinh thần Phog Van Truyen Ky của bạn lên đỉnh điểm.

Khi đến với game Phong Vân Truyền Kỳ online nhập vai chơi theo lượt của MMORPG người chơi sẽ được hóa thân vào một trong các class như: TU CHÂN, HIỆP KHÁCH, PHÁP SƯ, CHIẾN SĨ. Người chơi chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc là Pháp sư. Còn đối với người chơi chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ.

Xem thêm:

Đến với thể loại nhập vai game PVTK kiếm hiệp đánh theo lượt mới xuất hiện kèm theo bản fixlag dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Java và Android giúp người chơi chơi tẹt ga mải thoái mà không sợ mất kết nối hay bị giật khi chơi game phong van tryen ky. Với những trận PK đầy kịch tính kèm tuyến nhân vật và phụ bản đa dạng mang lại cho các chiến binh Phong Vân những luồng bão kịch tính nhất.

phong van truyen ky, game phong van truyen ky, tai phong van truyen ky
Phong vân truyền kỳ online mobile

Phải nói đến trang bị và vũ khí của phong van truyền kỳ lên đến hàng ngàn vật phẩm và hơn thế rất nhiều. Và bên cạnh đó vẫn không thể bỏ qua hệ thống nhiệm vụ, các tính năng và kho item khổng lồ trong trò chơi nay.

Các chiến binh khi đạt level 30 trở lên là có thể bước vào “MA TRẬN” của phong van truyen ki.

Chính thời điểm khi PANDORA mở hộp ma là thế giới đã bước vào sự hỗn độn. Khoảnh khắc khi mọi tà tính bùng thoát ra khỏi chiếc hộp ma quỷ ấy sẽ kéo theo: sự đố kỵ, rồi lòng tham lam, kèm những nỗi đau với thù hận đã bao quanh khắp thế gian rồi. Khi đó tai họa đã bủa vây bởi sức mạnh của tà tính đã khơi gợi mạnh mẽ sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ trong trung tâm trái đất. Chính chiếc hộp ma quái đó là ngòi nổ sẽ HỦY DIỆT THẾ GIỚI. Trách nhiệm đó là do THẦN SÁNG THẾ giao phó dành cho bạn khi chơi phong vân truyen ky.

Và khi thế giới lâm nguy, mọi thần dân thiên hạ sẽ là nạn nhân cho cuộc chiến khốc liệt này. Vậy các chiến binh sẽ DIỆT hay XÂY? Câu trả lời trong tay chính các chiến binh đã hóa thân thành những anh hùng của thế lực đã chọn trong phong van truyen ky online. Nhiệm vụ đầu tiên người chơi cần kêu gọi sự ủng hộ của bàn dân thiên hạ khắp nơi và kiến tọa Quốc Gia và Thành Trì để giải cứu thế giới.

Tại các phiên bản trước tai game phong van truyen ky mien phi chưa hỗ trợ thay đổi mật mã ( password) cho tài khoản của bạn. Nhưng trong phiên bản Phong vân online mobile này bạn đã có thể thay đổi mật khẩu của mình: Ở giao diện game, chọn Tài Khoản| Sửa mật mã.

Lưu ý:

  • Chỉ thực hiện được thao tác này khi bạn đã đăng nhập vào game.
  • Đăng nhập bằng cách bạn điền thông tin use( tài khoản) và mật khẩu rồi ấn đồng ý để đăng nhập.

tải game phong vân truyền kỳ online phiên bản này về chơi được trau truốt đồ họa vượt trội sắc nét đa tính năng hứa hẹn sự trở lại bom tấn trong nắm cùng với các tính năng nổi trội: đấu trường, kết hôn thú vị, .v.v.

Nhiệm vụ và sự kiện trong phong van truyen ky 3d diễn ra thường xuyên liên tục cho bạn nhiều trải nghiệm đích thực khi chơi game.

Các chiến binh thường xuyên theo dõi để cập nhật phiên bản cũng như máy chủ mới trong game phong vân truyen ky nha. Mỗi một server ra mắt kèm theo rất và rất nhiều sự kiện hấp dẫn nhận thưởng khủng.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác bạn chỉ khám phá được khi tham gia chơi và phong van truyen ky mobile.

Hơn thế nữa game phong vân truyền kỳ hỗ trợ nhiều dòng máy với các điểm nhấn khác nhau cho các bạn tham khảo:

Đây là phiên bản game pvtk mobile hỗ trợ cho các dòng máy smartphone sử dụng hệ điều hành Android chạy rất mượt mà không giật, đồ họa trong game cho phiên bản phong van truyen ky apk sắc nét và trau chuốt. Cùng khám phá ngay.

Chúc bạn có những giây phút thư giãn khi tham gia tải game phong vân truyền kỳ online miễn phí.