kho tai game

tai game mien phi, download game, down game

Link tải Game phong vân truyền kỳ  Tuyệt đỉnh mobile miễn phí:
Tai phong van truyen ky.apk ( Android)
Tai PVTK .ipa (IOS)
Tai game phong van truyen ky.jar ( Java)
OR cú pháp: TG 566004 gửi 6086 (phí 500đ)

Phong Van Truyen Ky – Một game nhập vai đỉnh cao thuộc thể loại turnbase. Game có hương vị của Fantasy kết hợp chia hệ thống nhân vật theo hai hướng Đông – Tây sẽ đẩy tinh thần Phong Vân của bạn lên đỉnh điểm. Khi đến với game Phong Vân Truyền Kỳ online nhập vai chơi theo lượt của MMORPG người chơi sẽ được hóa thân vào một trong các class như: TU CHÂN, HIỆP KHÁCH, PHÁP SƯ, CHIẾN SĨ. Người chơi chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc là Pháp sư. Còn đối với người chơi chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ.

Xem thêm:

Đến với thể loại game nhập vai PVTK kiếm hiệp đánh theo lượt mới xuất hiện kèm theo bản fixlag dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Java và Android giúp người chơi chơi tẹt ga mải thoái mà không sợ mất kết nối hay bị giật khi chơi game. Với những trận PK đầy kịch tính kèm tuyến nhân vật và phụ bản đa dạng mang lại cho các chiến binh Phong Vân những luồng bão kịch tính nhất.

phong van truyen ky, game phong van truyen ky, tai phong van truyen ky
Phong vân truyền kỳ online mobile

Phải nói đến trang bị và vũ khí của PVTK lên đến hàng ngàn vật phẩm và hơn thế rất nhiều. Và bên cạnh đó vẫn không thể bỏ qua hệ thống nhiệm vụ, các tính năng và kho item khổng lồ trong trò chơi nay. Các chiến binh khi đạt level 30 trở lên là có thể bước vào “MA TRẬN” của PHONG VÂN TRUYỀN KỲ.

Chính thời điểm khi PANDORA mở hộp ma là thế giới đã bước vào sự hỗn độn. Khoảnh khắc khi mọi tà tính bùng thoát ra khỏi chiếc hộp ma quỷ ấy sẽ kéo theo: sự đố kỵ, rồi lòng tham lam, kèm những nỗi đau với thù hận đã bao quanh khắp thế gian rồi. Khi đó tai họa đã bủa vây bởi sức mạnh của tà tính đã khơi gợi mạnh mẽ sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ trong trung tâm trái đất. Chính chiếc hộp ma quái đó là ngòi nổ sẽ HỦY DIỆT THẾ GIỚI. Trách nhiệm đó là do THẦN SÁNG THẾ giao phó.

Và khi thế giới lâm nguy, mọi thần dân thiên hạ sẽ là nạn nhân cho cuộc chiến khốc liệt này. Vậy các chiến binh sẽ DIỆT hay XÂY? Câu trả lời trong tay chính các chiến binh đã hóa thân thành những anh hùng của thế lực đã chọn trong game Phong Van Truyen Ky mobile. Nhiệm vụ đầu tiên người chơi cần kêu gọi sự ủng hộ của bàn dân thiên hạ khắp nơi và kiến tọa Quốc Gia và Thành Trì để giải cứu thế giới.

Tại các phiên bản trước PVTK chưa hỗ trợ thay đổi mật mã ( password) cho tài khoản của bạn. Nhưng trong phiên bản Phong vân online mobile này bạn đã có thể thay đổi mật khẩu của mình: Ở giao diện game, chọn Tài Khoản| Sửa mật mã.

Lưu ý:

  • Chỉ thực hiện được thao tác này khi bạn đã đăng nhập vào game.
  • Đăng nhập bằng cách bạn điền thông tin use( tài khoản) và mật khẩu rồi ấn đồng ý để đăng nhập.

Game phong van Mobile phiên bản này được trau truốt đồ họa vượt trội sắc nét đa tính năng hứa hẹn sự trở lại bom tấn trong nắm cùng với các tính năng nổi trội: đấu trường, kết hôn thú vị, .v.v.

Nhiệm vụ và sự kiện trong game diễn ra thường xuyên liên tục cho bạn nhiều trải nghiệm đích thực khi chơi game.

Các chiến binh thường xuyên theo dõi để cập nhật phiên bản cũng như máy chủ mới trong game nha. Mỗi một server ra mắt kèm theo rất và rất nhiều sự kiện hấp dẫn nhận thưởng khủng.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác bạn chỉ khám phá được khi tham gia chơi và tải game phong van truyen ky online trên di động.

Chúc bạn có những giây phút thư giãn khi tham gia chơi game Phong Vân online.
Một số game khác có thể bạn quan tâm: 

Game offline: